Huấn luyện viên – Người thầy

Blue Sky tự hào khi sở hữu đội ngũ huấn luyện viên giàu chuyên môn và tận tâm nhất trong các học viện bóng đá cộng đồng tại Việt Nam. Đến với Blue Sky, các ứng viên cho vị trí Huấn luyện viên sẽ được ban giám đốc tuyển chọn kỹ càng dựa trên nhiều tiêu chí: Kinh nghiệm bóng đá, kinh nghiệm huấn luyện, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng sư phạm, sự nhiệt tình…

Sau đó, những Huấn luyện viên được tuyển chọn sẽ trải qua chương trình đào tạo bắt buộc trong 4 tuần. Khóa đào tạo với các chủ đề: Kỹ năng huấn luyện bóng đá cơ bản, kỹ năng huấn luyện kỹ thuật, chiến thuật, khả năng đứng lớp, do 2 giảng viên là Giám đốc Phạm Trường Minh và giám đốc chuyên môn Nguyễn Đức Anh trực tiếp hướng dẫn và đánh giá. Những huấn luyện viên thi đỗ sau khóa đào tạo sẽ được Học viện cấp chứng chỉ và chính thức tuyển dụng.

Hàng năm, Ban giám đốc học viện tiến hành các kỳ đánh giá chất lượng huấn luyện viên, đồng thời tiếp tục mở các khóa đào tạo nâng cao để các thầy cô được tiếp cận với những kiến thức chuyên sâu hơn. Ngoài ra, những huấn luyện viên tiêu biểu sẽ được cử đi học các khóa đào tạo huấn luyện viên do Liên đoàn bóng đá Việt Nam tổ chức.

Đội ngũ Quản trị viên & Huấn luyện viên của Blue Sky

Giám đốc học viện: Thầy Phạm Trường Minh – cựu trợ lý Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Quốc Gia

Giám đốc phụ trách chuyên môn: Thầy Nguyễn Đức Anh – Tiến sĩ bóng đá – Giảng viên trường TDTT Bắc Ninh

Huấn luyện viên Đào Thị Miện – Quả bóng vàng Việt Nam năm 2006

Hình ảnh một số huấn luyện viên tiêu biểu tại Blue Sky: