LÍ DO BỐ MẸ NÊN LỰA CHỌN BLUE SKY ĐỂ RÈN LUYỆN BÓNG ĐÁ CHO CON

Hơn 9 năm trong lĩnh vực đào tạo bóng đá trẻ em, Học viện Bóng đá Blue Sky là đơn vị để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mắt những người yêu thích bóng đá nói chung và bóng đá trẻ em nói riêng. Với sứ mệnh mang đến những giá trị tốt đẹp dành cho cộng đồng. Khi đến với học viện, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo tại Blue Sky với:

HLV Nguyễn Đức Anh: Giám đốc Chuyên môn – Tiến sĩ bóng đá trẻ nhất Việt Nam – Trưởng bộ môn Bóng đá Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh.

HLV Nguyễn Chí Kiên: Trưởng phòng chuyên môn, người trực tiếp dẫn dắt đội tuyển U11 Blue Sky chinh chiến tại Giải Nhi đồng toàn quốc, đưa U11 Blue Sky trở thành đội bóng đá cộng đồng ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại miền Bắc vượt qua vòng loại để tham dự Vòng chung kết giải đấu lớn BẬC NHẤT Việt Nam này. HLV Nguyễn Chí Kiên cũng là người có công lớn trong việc đưa các đội tuyển U9, U11 Blue Sky giành cú đúp vô địch giải HYFL trong nhiều năm liền.

Cùng rất nhiều HLV có chuyên môn tốt hàng đầu tại Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm, tâm huyết, nhiệt tình

Hơn 20 điểm sân phủ khắp Hà Nội

Học phí khóa học phù hợp với mọi gia đình, thường xuyên có các chương trình ưu đãi HOT

Thường xuyên được tham gia các giải đấu để giao lưu, nâng cao kỹ năng bóng đá

Trang thiết bị dạy học được đầy tư đầy đủ, hiện đại bậc nhất Việt Nam

Đặc biệt, Blue Sky – Dự án bóng đá cộng đồng xuất sắc nhất châu Á 2019 – Đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhận giải thưởng từ Liên đoàn bóng đá châu Á

_______________

Blue Sky – Cùng bóng đá vững bước tương lai!
VP hội sở: Tòa 24T1 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
📞 1900 886 842