HỌC VIỆN BÓNG ĐÁ BLUE SKY TỔ CHỨC LỄ XUẤT QUÂN MÙA GIẢI HYFL 2020-2021

Ngày 25/9 vừa qua, tại Tòa nhà Thành Đông (19 Tố Hữu, Thanh Xuân), Nhằm động viên, khích lệ tinh thần các cầu thủ trước một giải đấu mới của HYFL, Học viện bóng đá Blue Sky Việt Nam long trọng tổ chức sự kiện: “LỄ XUẤT QUÂN HỌC VIỆN BÓNG ĐÁ BLUE SKY MÙA GIẢI 2020-2021” với tràn đầy hy vọng về một mùa giải thành công tiếp theo của đội bóng Blue Sky.

 

Sự kiện có sự tham gia của ông Phạm Trường Minh – Tổng Giám đốc Học viện Blue Sky; Ông Nguyễn Đức Anh – Giám đốc chuyên môn Blue Sky ; Bà Nguyễn Lê Huyền Trang – Giám đốc đối ngoại Blue Sky, HLV Phạm Như Thuần – Cựu cầu thủ đội tuyển quốc gia, Ông Phạm Trường Thịnh – Trưởng ban phụ huynh đội tuyển Blue Sky 2020 – 202, Ông Bùi Hải Nguyên – Cổ Đông Blue Sky và đại diện các Nhà tài trợ đồng hành: Ông Phạm Văn Việt – Giám đốc Công ty Dược phẩm Hoàng Dương; Ông Nguyễn Tuấn Anh – Giám đốc Công ty CP Truyền thông Hexa; Bà Phạm Thị Tú – Đại diện Công ty TNHH TM và SX Azi Việt Nam và sự góp mặt của các HLV, các bậc phụ huynh và các cầu thủ nhí.

 

Được thành lập từ năm 2013, đến nay Học viện bóng đá Blue Sky đã có hơn 20 sân tập, thu hút gần 2000 học viên và là đơn vị đào tạo bóng đá thiếu niên uy tín nhất tại khu vực Hà Nội. Theo đó, Blue Sky đã đồng hành cùng hàng nghìn bạn trẻ yêu bóng đá để viết tiếp những ước mơ trong hành trình vượt qua giới hạn bản thân, chinh phục những đỉnh cao mới bằng các lớp huấn luyện cận chuyên, chuyên nghiệp. Các lớp đội tuyển của Bluesky cũng đã đạt được nhiều thành tích vang dội, mang lại những giải thưởng danh giá và nhiều lứa cầu thủ cũng đã được gửi lên các lớp huấn luyện chuyên nghiệp của PVF, tuyển bóng đá các CLB chuyên nghiệp, tuyển quốc gia…

 

Giải đấu HYFL (Hanoi Youth Football League) đã trở thành giải đấu thường niên đội tuyển Blue Sky tham gia và đạt được nhiều thành tích cao. Sự kiện Lễ xuất quân Học viện bóng đá Blue Sky mùa giải HYFL 2020-2021 như một buổi lễ tri ân đặc biệt nhằm ghi nhận lại những thành tích đáng tự hào của đoàn quân Blue Sky trong mùa giải HYFL vừa qua. Đồng thời, trong buổi lễ, BTC cũng đã vinh danh và trao tặng phần thưởng cho Thủ môn xuất sắc nhất, Cầu thủ xuất sắc nhất và Vua phá lưới,…đội tuyển U9 Blue Sky và U13 Blue Sky cũng được vinh danh khi là 2 đội tuyển đạt thành tích xuất sắc vô địch trong mùa giải vừa qua.

 

Cũng trong buổi lễ vô cùng long trọng ngày, ông Phạm Trường Minh – Tổng giám đốc Học viện bóng đá Blue Sky đã có những phát biểu chân tình, ghi nhận những nỗ lực thi đấu và thành tích chung mà các cầu thủ đã đạt được trong mùa giải vừa qua, đồng thời củng cố niềm tin, cùng các vị HLV quyết tâm dẫn dắt, chỉ bảo cùng 6 đội hình chính thức năm nay nỗ lực hết mình để đạt được thành tích cao hơn trong mùa giải 2020-2021 sắp tới.


Đặc biệt hơn, đồng hành cùng Học viện bóng đá Blue Sky trong suốt thời gian qua và cả những chặng đường sắp tới, chúng tôi xin được trân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà tài trợ.Trong mùa giải HYFL năm 2020-2021 này, Học viện bóng đá Blue Sky rất vinh dự khi nhận được sự quan tâm từ các nhãn hàng và các doanh nghiệp yêu bóng đá. 

 

Và trong khuôn khổ buổi lễ xuất quân, BTC đã giới thiệu các nhà tài trợ sẽ đồng hành cùng CLB trong mùa giải 2020-2021 đó là: Công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Dương sẽ tài trợ bột tăng trưởng chiều cao Guun up MBP cho các cầu thủ nổi bật nhất của đội tuyển Blue Sky hàng tháng trong mùa giải 2020 – 2021. Đặc biệt, Hoàng Dương Pharma sẽ dành 4 suất học bổng cho 4 cầu thủ tiêu biểu nhất của đội tuyển trong vòng 6 tháng; nhà tài trợ giày cho đội tuyển Blue Sky – Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Azi Việt Nam Công ty Cổ phần Truyền thông Hexa – Nhà tài trợ với hai hạng mục bảo trợ truyền thông và Tài trợ đồng phục thi đấu cho đội tuyển Blue Sky.

 

Trong phần cuối chương trình, đông đảo Quý Phụ huynh, Nhà tài trợ, Quý vị khách mời đã được chứng kiến lễ ra mắt HLV và lễ xuất quân của 6 đổi tuyển Blue Sky sẽ chính thức tranh tài tại giải đấu với 4 lứa tuổi: U9, U11, U13 và U15.

 

Sau đây là một vài hình ảnh từ buổi lễ:

 

Học viện bóng đá Blue Sky hy vọng rằng, với những lời động viên, khích lệ và một nền tảng vững chắc từ các vị HLV, BLĐ công ty dành cho các cầu thủ, chúng ta có thể tiếp tục tin tưởng rằng mùa giải HYFL 2020-2021 sẽ thành công với rất nhiều thành tích vang dội mà các “Chiến binh áo xanh Blue Sky” có thể mang lại.