Lịch sử hình thành và phát triển của Blue Sky

Học viện bóng đá Blue Sky được thành lập ngày 18/05/2013 tại trụ sở của Liên đoàn bóng đá Việt Nam – Mỹ Đình, Hà Nội. Chúng tôi – những người sáng lập và trực tiếp giảng dạy là những con người đã và đang được đào tạo, làm việc trong môi trường bóng đá chuyên nghiệp với tư cách nhà quản lý, cựu tuyển thủ, giảng viên đại học và huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp.

Bóng đá là môn thể thao số 1 tại Việt Nam. Đây là tuyên ngôn và là lời khẳng định cho sức hút của môn thể thao vua tại đất nước với hơn 90 triệu dân. Người lớn yêu bóng đá – trẻ em cũng yêu bóng đá. Với mong muốn việc đào tạo bóng đá theo quy chuẩn không chỉ bó hẹp trong phạm vi những trung tâm, học viện của các CLB chuyên nghiệp, chúng tôi mang bóng đá đến gần hơn với  các em – những bạn nhỏ muốn được chơi bóng để thoả mãn niềm yêu thích của mình.

Những nụ cười, niềm vui trên nét mặt của các em khi tham gia các lớp học bóng đá chính là thước đo sự thành công đối với Blue Sky.

Bóng đá – môn thể thao tuyệt vời để rèn luyện và phát triển thể chất 1 cách toàn diện. Giáo trình đào tạo của Blue Sky được biên soạn một cách công phu, khoa học nhằm giúp các em không chỉ tiếp thu được những kỹ năng bóng đá mà còn rèn luyện và phát triển những kỹ năng sống quan trọng khác như tính tự giác, tinh thần tập thể, bản lĩnh sống…

Bên cạnh những buổi học, trung tâm bóng đá Blue Sky còn thường xuyên tổ chức những buổi thi đấu giao hữu, giao lưu, dã ngoại nhằm tăng tính đoàn kết giữa các học viên và tạo sự gần gũi hơn giữa bố mẹ và các con.

Trung tâm tổ chức các lớp học theo 4 lứa tuổi 5-7, 8-10, 11-12 và 13-14 với mỗi lớp học từ 15-20 học sinh được phụ trách bởi 2 huấn luyện viên với giáo án riêng biệt phù hợp với từng lứa tuổi.

Blue Sky

Cùng bóng đá vững bước tương lai!