Giải bóng đá Tứ hùng Blue Sky Việt Hùng mở rộng 2020: Sẵn sàng cho ngày khởi tranh!

Nối tiếp thành công của Giải bóng đá Kết nối phụ huynh Blue Sky tại Hà Nội, Blue Sky chi nhánh Thanh Hóa cũng đang sẵn sàng cho Giải bóng đá Blue Sky Việt Hùng mở rộng 2020.

Blue Sky Việt Hùng là một chi nhánh đào tạo của Blue Sky tại TP Thanh Hóa với 2 sân tập là Blue Sky Việt Hùng và Blue Sky Sân Bốn Mùa. Hướng tới sự phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới Học viện đã tạo ra nhiều hoạt động  ý nghĩa mà Giải bóng đá tứ hùng Blue Sky Việt Hùng mở rộng 2020 là một ví dụ.

Giải đấu có sự góp mặt của 4 đội bóng là :

  • Blue Sky Việt Hùng Dads
  • Blue Sky Dads
  • Việt Hùng FC
  • BNI Capital FC.

Có thể nói đây là một hoạt động riêng biệt và hết sức ý nghĩa của Học viện bóng đá Blue Sky khi không chỉ chăm lo rèn luyện cho các con mà còn dành sự quan tâm đặc biệt tới các bậc phụ huynh cũng như mở rộng giao lưu kết nối với các đối tác. Thể hiện sự đoàn kết gắn bó giữa các chi nhánh Blue Sky với mục đích khơi dậy tinh thần thể thao trong cộng đồng Blue Sky.

Bốn đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm để chọn ra đội vô địch là đội cao điểm nhất. Giải sẽ diễn ra từ 14h00 đến 18h00 ngày 25 tháng 7 năm 2020 tại sân bóng Việt Hùng – Đường Nguyễn Duy Hiệu – Phường Đông Hưng – TP Thanh Hóa.

—BLUE SKY—