Nhộn nhịp cùng các lớp đào tạo bóng đá thiếu nhi tại Blue Sky

1. Các lớp đào tạo bóng đá thiếu nhi tại Blue Sky có gì thu hút học viên đến vậy ?

Ngoài những lợi ích nhờ việc tham gia các hoạt động thể dục, thể thao như phát triển cơ thể. Rèn luyện được khả năng phán đoán và nhạy bén hơn. Thì các lớp đào tạo bóng đá thiếu nhi tại Blue Sky còn có những ưu điểm hấp dẫn nên thu hút được sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh và học viên tham gia.

Bóng đá thiếu nhi

Huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm, có những thành tích trong bóng đá Việt Nam

Khi tham gia các lớp đào tạo bóng đá thiếu nhi tại Blue Sky tất cả các huấn luyện viên của các em tại đây đều là những người có kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng sư phạm cao. Hơn nữa nhiều huấn luyện viên còn đạt được nhiều giải thưởng, thành tích trong nền bóng đá nước nhà.

Cũng chính vì thế các em khi tham gia các lớp đào tạo sẽ có thể dễ dàng tiếp thu những kiến thức chính xác, chuyên nghiệp. Từ đó hình thành nền tảng cho các em phát triển kỹ năng sau này.

Nhiều ưu đãi về học phí

Bóng đá thiếu nhi

Để khích lệ tinh thần thể thao nâng cao sức khỏe cho các em từ khi còn nhỏ. Học viện bóng đá Blue Sky luôn có những chương trình ưu đãi về học phí. Đầu tiên là hỗ trợ khi đăng ký học theo nhóm hoặc hai anh em ruột cùng đăng ký tham gia sẽ được giảm tới 25% học phí.

Ngoài ra trong quá trình luyện tập nếu như em nào có thành tích tốt, là hạt giống có tài năng thì sẽ có thể nhận học bổng toàn phần từ Học viện Blue Sky.

Địa điểm luyện tập rộng rãi phủ khắp Hà Nội

Hiện tại thì hệ thống của Học viện Blue Sky có tổng 30 địa điểm luyện tập trên khắp các quận tại Hà Nội. Tạo điều kiện tốt cho các bậc phụ huynh đi lại để đưa đón các em.

Môi trường lành mạnh

Khi tham gia các khóa học bóng đá thiếu nhi tại Blue Sky các em nhỏ sẽ được tiếp cận với môi trường hòa đồng, thân thiện cùng những bạn bè cùng trang lứa. Được tham gia vào những hoạt động giải lao ngoài giờ sôi động và bổ ích. Tạo cảm giác đỡ nhàm chán hơn khi tập luyện.

Bóng đá thiếu nhi

2 . Đào tạo bóng đá thiếu nhi tại Blue Sky có chất lượng không ?

Học viện bóng đá Blue Sky là nơi ươm mầm rất nhiều hạt giống tài năng và tương lai của bóng đá Việt. Giúp các em tiếp cận lối đá chuyên nghiệp từ sớm, rèn luyện các kỹ thuật, nâng cao thể lực. Hơn nữa các huấn luyện viên đào tạo các em đều là những người có dày dặn kinh nghiệm. Hơn nữa môi trường đào tạo ở đây rất tốt, đảm bảo an toàn khi vận động và giao hữu.

Nhờ những điểm mạnh này mà rất nhiều phụ huynh hoàn toàn tin tưởng khi cho con em của mình tham gia đào tạo bóng đá thiếu nhi tại Blue Sky.

3 . Đăng ký học bóng đá thiếu nhi tại Học viện Blue Sky bằng cách nào ?

Hiện tại để đăng ký tham gia các lớp đào tạo bóng đá thiếu nhi tại Blue Sky bạn có thể qua 2 cách sau :

Cách 1 : Thuận tiện và nhanh chóng nhất, các phụ huynh chỉ cần gọi điện cho tổng đài tư vấn của Học viện Blue Sky 1900.88.68.42 để nhận tư vấn chi tiết về khóa học và địa điểm.

Cách 2 : Các phụ huynh cũng có thể điền thông tin và sau đó bấm “Gửi”. Học viện Blue Sky sẽ liên hệ lại ngay sau khi nhận được thông tin
– Để đăng ký xin vui lòng điền thông tin : >> Tại đây <<

Tham khảo   >>>>>>   Đăng ký học, phát triển kỹ năng bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội