BLUE SKY GIÀNH 3 CUP VÔ ĐỊCH TẠI GIẢI TRANH CUP KID FOOTBALL MỞ RỘNG 2021

Khởi đầu năm 2021, Học viện Bóng đá Blue Sky đã có một ngày thi đấu cực kỳ có duyên và đạt thành tích vô cùng ấn tượng tại Giải Tranh Cup Kids Football mở rộng 2021.

 

Ngày 10/1/2021 vừa qua, tại sân cỏ nhân tạo Trường ĐH Thể dục Thể thao Từ Sơn – Bắc Ninh.Giải đấu với quy mô 500 cầu thủ nhí đến từ 09 đơn vị/Trung tâm/CLB Bóng đá Học đường lớn ở khu vực miền Bắc dự sẽ là một cuộc tranh tài đầy gay cấn, hấp dẫn trong một ngày đầu Năm mới 2021 này. 

 

Theo đó với quyết tâm cao, bảo vệ chức vô địch các lứa tuổi ở mùa giải 2019, các tuyển thủ Blue Sky nhập cuộc đầy tự tin và thi đấu hết mình tại 4 lứa tuổi U9, U11, U13 và U15. 

 

Kết thúc ngày thi đấu, Học viện bóng đá Blue Sky đã có một ngày thi đấu thành công và  khép lại với nhiều cảm xúc và những khoảnh khắc thăng hoa, xua tan cái rét của mùa đông lạnh giá – khởi đầu cho một năm 2021 hứa hẹn với nhiều thành công mới. 

Đặc biệt hơn, với tổng số gần 70 bàn thắng được ghi, Blue Sky đã có 1 giải đấu khai xuân hết sức ấn tượng bằng 4 giải thưởng và 3 chiếc cúp mang về: Vô địch lứa tuổi U9; Vô địch lứa tuổi U13; Vô địch lứa tuổi U15; Huy chương Đồng lứa tuổi U11.

Không chỉ có thành tích bất bại tại giải đấu, 2 giải thưởng cá nhân cũng thuộc về 2 tuyển thủ nhà Blue Sky: Vua phá lưới U15: Phan Hữu Dương và Thủ môn xuất sắc nhất U15: Trần Gia Bình.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong giải đấu vừa qua!

 

Có thể là hình ảnh về đang đứng

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 8 người

Có thể là hình ảnh về 14 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 22 người, mọi người đang đứng và mọi người trên sân khấu

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người trên sân khấu và mọi người đang đứng