BLUE SKY – Đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự Giải bóng đá Quốc tế PEACE CUP 2018

Vào những ngày cuối tháng 6/2018, Trung tâm bóng đá trẻ em Blue Sky vinh dự nhận được giấy mời tham dự Giải bóng đá thanh thiếu niên Quốc tế Cúp Hòa Bình  (PEACE CUP )2018 của Tồng cục Thể dục thể thao.

Giải Bóng đá thanh thiếu niên quốc tế Cup Hòa Bình 2018 lần thứ 4 do Liên đoàn Bóng đá Trung Quốc, Bộ Giáo dục Trung Quốc và Cục Thể thao tỉnh Liêu Ninh bảo trợ; chính phủ thành phố Thẩm Dương tài trợ; Cục Thể thao Thẩm Dương, Cục Giáo dục Thẩm Dương, Liên đoàn Bóng đá tỉnh Liêu Ninh, UBND quận Hòa Bình, Thẩm Dương và Công ty Thông tin Văn hóa Thể thao Aomei Thẩm Dương đồng tổ chức từ ngày 5/8/2018 đến 11/8/2018.

Theo số liệu thông kê của ban tổ chức, năm 2017 giải đã đón nhận gần 2.500 người tham gia gồm 146 đội từ 10 quốc gia . Không dừng tại đó, giải đấu Peace Cup 2018 đã có sự tăng lên về quy mô, đội tuyển U12 Blue Sky sẽ tham gia giải đấu với tư cách là đại diện duy nhất của Việt Nam cùng với hơn 150 đội thi đấu tới từ 12 Quốc gia như Hàn Quốc, Trung Quốc, Mông Cổ, Croatia, Malaysia, Tây Ban Nha, Mỹ, Nga, … Với nội dung thi đấu của U12 Nam, Blue Sky sẽ chạm trán với 24 đội tuyển được chia thành 4 bảng A, B, C, D và Blue Sky Việt Nam đứng chung bảng với các đội đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc.

Ngày 3/8/2018, 13 cầu thủ cùng với HLV trưởng Phạm Trường Minh và các thành viên trong đoàn du đấu đại diện Blue Sky sẽ lên đường sang Thẩm Dương, Trung Quốc. Đặc biệt, U12 Blue Sky Việt Nam là đội đầu tiên xuất phát sang Trung Quốc để có thêm một ngày cho các cầu thủ nhí chuẩn bị về chuyên môn cũng như tinh thần và thích nghi được với môi trường, thời tiết tại đó.

Một số hình ảnh của Giải bóng đá thanh thiếu niên Quốc tế Cup Hòa Bình qua các mùa trước:

 Lễ Khai mạc Giải đấu Peace Cup tại Trung Quốc

Lễ Khai mạc Giải đấu Peace Cup tại Trung Quốc

Một số hình ảnh thi đấu của các Đội tuyển trong giải

Lễ Trao giải Peace Cup tại Trung Quốc

Tất cả thông tin về giải dấu Peace Cup 2018 sẽ được Blue Sky cập nhật liên tục trên các phương tiện truyền thông:

                Website Blue Sky: hocbongda.vn

               Facebook Blue Sky: https://www.facebook.com/BlueSkyKidSoccer/

Bên cạnh đó phụ huynh cùng toàn thể học viên có thể tìm hiểu thêm thông tin về giải đấu qua website chính thức của Peace Cup 2018: http://peacecupchina.com/gsjs