BLUE SKY CHÍNH THỨC THAM GIA TRANH TÀI TẠI GIẢI HYFL 2020-2021

Hanoi Youth Football League (HYFL) có mặt ở Việt Nam từ năm 2009 và đến nay đã trở thành một sân chơi bổ ích của các em thiếu niên với số lượng cầu thủ mỗi mùa trên dưới 1000 người – một con số rất ấn tượng. Mùa giải HYFL 2020-2021, Học viện bóng đá Blue Sky chính thức trở thành Nhà tài trợ Vàng của Giải đấu.

HYFL được coi là sân chơi “chuyên nghiệp” của những đội bóng trẻ, các cầu thủ nhí đến đây không mang nặng về vấn đề tâm lý thắng – thua và ra sân là họ thi đấu hết mình. Đặc biệt, các em nhỏ đều được đào tạo cơ bản tại các trung tâm họ theo học nên các em rất tuân thủ theo đấu pháp mà các HLV đề ra. Đây là giải đấu đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội bắt đầu từ tháng 10 năm nay và kết thúc vào tháng 4 năm sau, chuyên nghiệp như các giải VĐQG. 

Mùa giải HYFL 2020-2021 với sự tham gia đông đảo của các đội bóng đến từ 13 Trung tâm đào tạo, CLB bóng đá bao gồm: Học viện bóng đá Blue Sky, Dream Football Trung tâm bóng đá trẻ, Trung Tâm Bóng Đá Học Đường ACF, Trung tâm Bóng đá học đường H.Y.S, Trung tâm bóng đá Red Sky, CFF – Trung Tâm Bóng Đá Cộng Đồng, VietGoal – Trung tâm Bóng đá Trẻ em,The Light Futsal, H.Y.S Đức Thắng, CLB Phương Nam, Star Football Academy, CLB Spring Tiger, CLB TBS Kids. 

Theo đó, Học viện bóng đá Blue Sky với thành tích xuất sắc trong mùa giải 2019-2020 vừa qua: Vô địch League và Cup U9, U13 ; Vô địch Futsal U9, U13, trong mùa giải năm nay, Blue Sky tham gia tranh tài với 6 đội tuyển ở các lứa tuổi U9, U11, U13 và U15. 

Hình ảnh có thể có: 10 người, ngoài trời

(U9 BLUE SKY MBP)

 

Hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang đứng và ngoài trời, văn bản cho biết '(OACH VIEN BÓNG DÁ BLUE SKY HOTLINE: 1900.88.68. -V WEBSITE: HOCBONGDA.VN BLUE SKY'

(U9 BLUE SKY ACADEMY)

 

Hình ảnh có thể có: 26 người, bầu trời và ngoài trời

(U11 BLUE SKY MBP & U11 BLUE SKY ACADEMY)

 

Hình ảnh có thể có: 21 người, ngoài trời và thiên nhiên

(U13 BLUE SKY MBP)

 

Hình ảnh có thể có: 11 người, bầu trời và ngoài trời

(U15 BLUE SKY MBP)

 

Thành lập từ ngày 18/08/2013 tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, đến nay, sau hơn 7 năm, Học viện bóng đá Blue Sky đã và đang tiếp tục sứ mệnh tạo nên một sân chơi bổ ích cho trẻ em Việt Nam, giúp các con phát triển toàn diện về mặt tư tưởng và kỹ năng sống. Blue Sky đã đồng hành cùng thế hệ trẻ VN, những bạn trẻ yêu bóng đá để viết tiếp những ước mơ trong hành trình vượt qua giới hạn bản thân, chinh phục những đỉnh cao mới bằng các lớp huấn luyện cận chuyên, chuyên nghiệp. Các lớp đội tuyển của Bluesky cũng đã đạt được nhiều thành tích vang dội, mang lại những giải thưởng danh giá và nhiều lứa cầu thủ cũng đã được gửi lên các lớp huấn luyện chuyên nghiệp của PVF, tuyển bóng đá các CLB chuyên nghiệp, tuyển quốc gia..

Theo thông báo từ BTC, mở đầu cho mùa giải HYFL 2020-2021 sẽ là các trận đấu vòng tròn tính điểm HYFL League, dự kiến được khởi tranh từ đầu tháng 10/2020 và diễn ra đến hết tháng 12/2020. Một mùa giải mới đầy hứa hẹn chuẩn bị khởi tranh và chắc hẳn tâm trạng của những người trong cuộc cũng như các em học sinh đều rất háo hức, chờ đến giờ tranh tài.