BÉ CẦN CHUẨN BỊ GÌ KHI THAM GIA KHÓA HỌC BÓNG ĐÁ

Bóng đá là môn thể thao vua ngày càng được nhiều người chú ý và dành nhiều tình cảm yêu mến. Có rất nhiều phụ huynh nhận ra được lợi ích từ việc học bóng đá nên ngay từ khi con còn nhỏ đã tìm hiểu để cho con theo học. Bố mẹ sẵn sàng tạo điều kiện để con được vui chơi thoải mái trong môi trường lành mạnh, rời xa các thông tin độc hại từ điện thoại, laptop hay giải tỏa căng thẳng sau những giờ học.

CHUẨN BỊ TÂM LÝ TẬP LUYỆN

Muốn đạt được hiệu quả tốt khi học bóng đá, trước hết con phải tự chuẩn bị tâm lý cho mình thật tốt. Ngày thường con đã quen với môi trường khép kín ở trong nhà, lớp học,… Tuy nhiên bóng đá lại là môn học ở ngoài trời, tiếp xúc trực tiếp với thời tiết nắng mưa, nếu không sẵn sàng một tinh thần mạnh mẽ thì con sẽ khó làm quen được với bộ môn này. Mặc dù vậy, một khi đã đam mê thì bóng đã sẽ là môn thể thao mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của con.

TRANG BỊ KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ BÓNG ĐÁ

Các phụ huynh và học viên khi lựa chọn bóng đá là môn thể thao rèn luyện sức khỏe chắn hẳn đã tìm hiểu qua kiến thức về khóa học. Để con không bị bỡ ngỡ khi đến lớp, Tốt nhất con nên được trang bị những kiến thức cơ bản về bóng đá.

ĂN UỐNG NHẸ TRƯỚC KHI ĐI TẬP, BỔ SUNG DINH DƯỠNG ĐẦY ĐỦ

LỰA CHỌN TRANG PHỤC THOẢI MÁI

Đồ bộ thể thao luôn là trang phục được ưu tiên khi học bóng đá. Để chuẩn bị tốt cho tập luyện đá bóng, con cũng cần có một đôi giày đá bóng chân đi thoải mái nhất, phù hợp với điều kiện sân cỏ nhân tạo tại sân để hạn chế tối đa chấn thương khi tập. 

Bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi phải chuẩn bị nhiều đồ lỉnh kỉnh khi con tham gia khóa học bóng đá. Tại Học viện bóng đá Blue Sky, chúng tôi trang bị đầy đủ kiến thức và đồ tập khi con đăng kí tham gia khóa học bóng đá.

Còn chần chừ gì nữa, đăng ký ngay tại: https://forms.gle/URyeYNVgvSUVxAAd6

________________

Blue Sky – Dự án bóng đá cộng đồng xuất sắc nhất châu Á 2019 – Đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhận giải thưởng từ Liên đoàn bóng đá châu Á

________________

Blue Sky – Cùng bóng đá vững bước tương lai!

VP hội sở: Tòa 24T1 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

1900 886 842 

Website: https://hocbongda.vn/

🏡 Youtube: https://bom.so/bAGmMX

#Hocvienbongda_Blue_Sky

#Trungtambongdacongdong