Đào tạo bóng đá trẻ em – Trung tâm dạy học bóng đá trẻ em tại Hà Nội

Tham gia khóa đào tạo bóng đá – Các em sẽ được dạy những gì ?

Giới thiệu về Học viện bóng đá Blue Sky

Học viện bóng đá Blue Sky với chương trình đào tạo bóng đá chuyên nghiệp được chắt lọc từ những tài liệu, mô hình, phương châm huấn luyện chính thống và tiên tiến nhất hiện nay. Sở hữu đội ngũ giảng viên từng đạt nhiều giải thưởng lớn, nắm giữ nhiều vị trí trong Đội tuyển Quốc Gia và Trường TDTT Bắc Ninh. Ngoài những kỹ năng về chuyên môn các huấn luyện viên còn có nhiều kinh nghiệm huấn luyện, kỹ năng sự phạm, sự nhiệt tình và tận tâm.

Đào tạo bóng đá

Đến với Học viện bóng đá Blue Sky các em sẽ có được những buổi học bổ ích, nắm bắt các kỹ năng chuẩn để hình thành phản xạ từ khi còn nhỏ. Mỗi buổi học đều được chuẩn bị kỹ lưỡng với giáo án cụ thể và khoa học. Phương pháp lên lớp bài bản từ khởi động, huấn luyện kỹ thuật, trò chơi bổ trợ, thi đấu và thả lỏng. Với phương châm đào tạo là giúp các em trang bị cho mình những hiểu biết, kỹ năng cơ bản trong bóng đá làm nền tảng trong việc phát triển kỹ năng toàn diện sau này.

Tuy nhiên với mỗi lớp có độ tuổi khách nhau các huấn luyện viên cũng sẽ có những giáo trình khác nhau để huấn luyện các em. Sao cho phù hợp nhất với lứa tuổi để các em được thoải mái luyện tập và vui chơi xen kẽ thời gian với nhau. Khiến mỗi buổi tập không còn quá nhiều cảm giác mệt mỏi và nhàm chán nữa.

Những lợi ích khi đăng ký học bóng đá tại Học viện bóng đá Blue Sky

Đào tạo bóng đá

Học viện Blue Sky là trung tâm dạy bóng đá trẻ em nổi tiếng và từng huấn luyện rất nhiều những khóa học viên. Được rất nhiều các bậc phụ huynh và cha mẹ tin tưởng gửi gắm các em tới. Cũng vì để chắp cánh thêm cho những mầm non, những hạt giống ấy có thể nảy mầm. Blue Sky không ngừng có những ưu đãi cho các em học viên khi tham gia lớp đào tạo bóng đá tại đây :

  • Đầu tiên là các em sẽ được học thử MIỄN PHÍ 1 tuần tại tất cả các địa điểm tập luyện của Blue Sky. Việc này giúp cho các bậc phụ huynh vẫn còn đang phân vân có thể cho các em tham gia trải nghiệm trước.
  • Tiếp theo đó giảm học phí theo % khi đăng ký học theo nhóm.
  • Giảm 25% cho 2 học viên đăng ký học bóng đá là anh em ruột.
  • Nhận học bổng toàn phần nếu có thành tích xuất sắc trong quá trình tập luyện tại Blue Sky
  • Học viện bóng đá Blue Sky còn thường xuyên tổ chức cho các em những buổi giao lưu, thử sức với các đội là học viên của những địa điểm khác trong Blue Sky và những trung tâm đào tạo bóng đá nổi tiếng trên toàn quốc.

Với tất cả những ưu đãi trên thì chắc chắn các em sẽ có được một sân chơi lành mạnh, an toàn với mức học phí thấp. Giúp các em có thể luyện tập tăng cường sức khỏe, phát triển cơ thể toàn diện. Thêm vào đó nếu em nào có năng khiếu sẽ có cơ hội được tham gia vào những đội lớn, làm bước đệm cho sau này nếu muốn theo đuổi ước mơ bóng đá chuyên nghiệp.

Đăng ký tham gia lớp đào tạo bóng đá của Học viện Blue Sky làm cách nào ?

Đào tạo bóng đá

Hiện tại Học viện bóng đá Blue Sky có mở lớp tại hơn 30 địa điểm trên địa bàn Hà Nội với hơn 66 lớp học – hơn 1000 học viên và 50 giáo viên huấn luyện chính :
– Để biết cụ thể hơn về các địa điểm học và lịch học của Blue Sky phụ huynh có thể xem tại đây  >>>>  Lịch học – Địa điểm

Các bậc phụ huynh có thể liên hệ đăng ký lớp đào tạo bóng đá trẻ tại Blue Sky qua 3 cách đó là :

Cách 1 : Gọi điện trực tiếp cho trung tâm tuyển sinh qua đường dây nóng 1900 886 842 của Blue Sky. Sẽ có đội ngũ tư vấn chi tiết cho các bậc phụ huynh về chọn địa điểm cũng như lớp học phù hợp cho các em.

Cách 2 : Phụ huynh có thể điền phiếu đăng ký theo hướng dẫn trong đường link này : 

Đăng ký qua đường link tại đây   >>>>  Đăng ký

Cách 3 : Gửi thông tin cho Học viện Blue Sky, chúng tôi sẽ liên hệ lại và tư vấn ngay không để các phụ huynh phải đợi lâu.