Những điều bình dị xung quanh ta dưới góc nhìn trẻ thơ bao giờ cũng đáng yêu và hết sức trong trẻo. Trong mắt cậu bé răng sún Trần Hồng Quân thì thầy và các đồng đội của mình như những anh hùng chiến binh trong các bộ phim mà cậu được xem. Để biến một ngh

24/04/2020

Nào chúng ta cùng từ từ chiêm ngưỡng những kiệt tác của "họa sỹ nhí" nhé.

Coach Nguyễn Chí Kiên với gương mặt cực kỳ nghiêm túc lúc giảng dạy đang rất quyết liệt đạo chiến thuật cho các học trò. Dù vậy sau giờ học thầy lại cực kỳ vui vẻ, dễ mến và được tất cả các bạn học viên yêu quý.

Đội trưởng Chu Đức Phú rất hăng hái và nhiệt huyết cho từng giây phút có mặt trên sân.

Phan Ích Tuấn và những cú sút sấm sét.

Chàng thiên thần số 12 trong mắt đồng đội Trần Hồng Quân không hề bé nhỏ mà ngược lại luôn tràn đầy nhiệt huyết đấy nhé.

Còn đây là chàng thủ môn quốc dân: đẹp trai, dáng đẹp bắt bóng hay dự đoán tương lai sẽ là người kế nghiệp người thầy "hot boy" Việt Dũng của mình.

Số 9 Nguyễn Duy Anh là một trong những "sát thủ" hàng đầu của đội tuyển U9 Blue Sky United với khuôn mặt hết sức lạnh lùng nhé.

Người bạn Lương Ngọc Bách cũng rất "đỏm dáng" nhưng đôi lúc lại nghiêm nghị hết sức.

Đây rồi chàng trai số 9 Nguyễn Minh Triết luôn được thầy khen ngợi cả về kỹ năng lẫn thái độ tập luyện chuyên nghiệp. Người luôn hoàn thành bài tập về nhà một cách xuất sắc nhưng khi được thầy khen thì bẽn lẽn lắm.

Mang trong mình sự lạnh lùng của một ngôi sao trong tương lai là chàng trai Bùi Minh Khánh.

Số 10 Nguyễn Tiến Anh trong mắt Hồng Quân là một chàng lực sỹ của đội đấy nhé.

Chàng trai mang số áo trùng với tuyển thủ quốc gia Quang Hải. Nguyễn Tường Minh rất năng động và thường xuyên khích lệ đồng đội thi đấu hấu mình.

Và đây chính là tác giả của những tác phẩm ở trên. Cầu thủ Trần Hồng Quân sinh năm 2001. Cậu đã gia nhập Blue SKy được gần 3 năm từ năm 2018. Sau một năm với thành tích xuất sắc Hồng Quân đã được chuyển thẳng lên lớp năng khiếu - đội tuyển Blue Sky cùng đồng đội chinh chiến qua rất nhiều giải đấu lớn nhỏ. Hiện nay cầu thủ số 5 này đang cùng U9 Blue Sky United đứng đầu BXH tại Giải bóng đá HYFL 2020.

---BLUE SKY---